RvkMEat761x260.png

Veitingastaður vikunnar á Bylgjunni er Reykjavík Meat

Reykjavík Meat opnaði þann 7. september 2018 á horninu á Frakkastíg og Hverfisgötu í nýju húsi á gamalgrónum stað í miðbæ Reykjavíkur, og hefur fest sig í sessi sem eitt af vinsælustu steikhúsum landsins.

Ásamt miklum metnaði í hráefnis vali og breiðu úrvali af steikum, þá er vínkompan sem grípur forvitin augu. Í henni er rými fyrir allt að 90 tegundir af rauðvíni og hátt í 360 flöskur. Við erum mjög mikið að vinna með frönsk, ítölsk og bandarísk vín. En erum þó með vín frá Spáni, Argentínu, Chile, Suður-Afríku, Ástralíu, Nýja-Sjálandi og Portúgal. Við erum með flottan lista yfir Bordeaux sem eru einmitt frábær vín oft með flottum, þroskuðum tannínum sem þú einmitt vilt með fitumiklum steikum sem dæmi má nefna Sashi og Ribeye steikur.


Skráðu þig hér að neðan og þú gætir unnið veglegt gjafabréf á Reykjavík Meat.

 

*Stjörnumerkta reiti þarf að fylla út.

Með skráningu ferðu á Póstlista Bylgjunnar og/eða samstarfsfyrirtækja. Ósóttum vinningum verður ráðstafað annað að 14 dögum liðnum frá gjafadegi.

Dagskráin í dag

An exception occurred: Extension functions cannot return null values.

Fylgstu með okkur